KYUNGWOON – NGÔI TRƯỜNG NUÔI DƯỠNG NHỮNG TÀI NĂNG TRẺ

+ Năm thành lập: 1997

+ Địa chỉ: 730 Gangdong-ro, Sandong-myeon, Gumi-si, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

+ Website: https://www.ikw.ac.kr/

Trường Đại học Kyungwoon Hàn Quốc tuy mới được thành lập vào năm 1997 nhưng đã sớm trở thành ngôi sao sáng tại tỉnh Bắc Kyungwoon. Với môi trường học tập bám sát thực tế, mức học phí phải chăng, nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, Kyungwoon hứa hẹn sẽ là ngôi trường đáng mơ ước của nhiều bạn du học sinh Hàn Quốc.

Trường ĐH Kyungwoon (Kyungwoon University) tọa lạc tại thành phố Gumi, tỉnh Bắc Gyeongsang. Nơi đây được xem là trung tâm công nghiệp của cả nước với các ngành công nghiệp nhẹ như dệt, sợi, cao su, nhựa, công nghiệp nặng như kim loại, điện tử. Chính vì thế sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên sau khi ra trường. Sinh viên hoàn toàn có thể trở thành nhân viên của các công ty nổi tiếng Hàn Quốc như Samsung Electronics, LG Display…

Tiền thân của trường là Đại học Công nghiệp Hàn Quốc và được đổi tên thành Đại học Kyungwoon vào năm 1997. Mục tiêu của trường là đào tạo những ngành nghề chủ đạo trong tương lai như công nghiệp, hệ thống quản lý xã hội, chuyên môn toàn cầu hóa.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Đại học Kyungwoon đã chứng minh được khả năng, thế mạnh của mình khi trở thành một trong những cơ sở giáo dục có chất lượng tốt trên cả nước. Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và luôn chú trọng vào thực tế nhằm đem đến nền giáo dục ưu tú nhất cho sinh viên.

+ Năm 2020, trường được chọn trở thành Đại học có quyền mời và đào tạo các sinh viên xuất sắc ngành Khoa học công nghệ của các nước Đông Nam Á (theo Viện Giáo dục Quốc tế Quốc gia, Bộ Giáo dục)

+ Đạt giải thưởng lớn về Quản lý giáo dục, hạng mục Ươm mầm tài năng thực tế của Chosun TV vào năm 2020.

+ Nhận được Giải thưởng Xuất sắc ở hạng mục ‘Trường Đại học Khởi nghiệp tốt nhất 2021’ do Hiệp hội KOBIA và Báo Kinh tế Maeil tổ chức

+ Đạt giải thưởng lớn về Quản lý xuất sắc nhất Hàn Quốc năm 2022 và được Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Giáo dục khen thưởng.

II. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

+Đã tốt nghiệp THPT.

+Điểm GPA 3 năm THPT > 7.0

+Thời gian tốt nghiệp bằng cấp cao nhất đến khi đăng ký đi du học không quá 2 năm.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình Học Ngôn ngữ

Kỳ nhập học: 3 – 6 – 9 – 12

Phí đăng kí nhập học: 100,000 KRW

1. Chương trình Hệ Đại học
LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH HỌC PHÍ (KRW/kỳ)
Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn   Phúc lợi xã hội

Quản trị cảnh sát

Khoa học quân sự

3.100.000 KRW
Khoa Khoa học tự nhiên   Vật lý trị liệu

Công nghệ sinh học

Công nghệ nanno sinh    học

3.900.000 KRW
Khoa IT và năng lượng   Kỹ thuật vật liệu và        năng lượng

Kiến trúc

Thiết bị di động

Khoa Hàng không   Giao tiếp thông tin          hàng không

Kỹ thuật điện – điện        tử hàng khôngDu lịch      hàng không

Điều hành không lưu

Khoa Kỹ thuật   Kỹ thuật đa phương        tiện

Kỹ thuật phim ảnh

Kỹ thuật điện tử

4.060.000 KRW
Y khoa   Y tá điều dưỡng

Nha khoa

Nhãn lực và đo lường    thị giác

4.210.000 KRW
Khoa An ninh và thể thao   Khoa học tự vệ 4.000.000 KRW

IV. HỌC BỔNG

HỌC BỔNG ĐIỀU KIỆN
100% học phí TOPIK 5-6
70% học phí TOPIK 4
50% học phí TOPIK 3
40% học phí Đạt giải KLA hoặc đạt chứng chỉ từ cấp 3 trở lên trong cuộc thi mà Trung tâm tiếng Hàn của trường tổ chức

V. KÍ TÚC XÁ

1. Kí túc xá Đại học Kyungwoon cung cấp cho sinh viên các đồ dùng đầy đủ tiện nghi như giường, tủ, nhà vệ sinh… và nhiều các thiết bị khác hỗ trợ cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Website:  hanita.edu.vn

Trụ sở chính Hàn Quốc

(F3), 80-2 Jongno-gu, Seoul, Korea

48/6 Tây Hòa, phường Phước Long A, TP. Thủ Đức