TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHODANG – TOP ĐẦU VỀ ĐÀO TẠO NGÀNH HÀNG KHÔNG VÀ ĐIỀU DƯỠNG

Thành lập: 1994

Địa chỉ: 380 Muan-ro, Muan-eup, Muan-gun, Jeollanam-do, Hàn Quốc

Website: http://www.chodang.ac.kr/en/

Đại học Chodang Hàn Quốc (Chodang University) thành lập năm 1994 với triết lý “Giáo dục sinh viên bằng cả trái tim” và là ngôi trường đào tạo ngành hàng không hàng đầu ở xứ Hàn. Tỷ lệ việc làm sau ra trường của ngôi trường vào hàng top. Đặc biệt, trường đã thành lập Trung tâm Giáo dục Hàng không Condor. Đây là trung tâm giáo dục hàng không đầu tiên tại Hàn Quốc được điều hành bởi một trường đại học.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHODANG

* Du học hệ tiếng Hàn: Thời gian nhập học là tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm. Yêu cầu sinh viên tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình 3 năm trong học bà từ 6.0 trở lên, không yêu cầu Topik.

* Du học hệ Đại học: Thời gian nhập học là tháng 3, 9 hàng năm. Yêu cầu đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp (có giấy chứng nhận), GPA từ 6.0 trở lên, chứng chỉ Topik 3.

* Du học hệ Thạc sĩ: Thời gian nhập học tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Yêu cầu có bằng Cử nhân, có chứng chỉ Topik 4 trở lên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ
* Chương trình hệ tiếng Hàn

Thời gian học: 10 tuần/kỳ

Chương trình học bao gồm: luyện phát âm, kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết tiếng Hàn, luyện thi Topik

* Chương trình Đại học
Đào tạo các khối ngành Hàng không, y tế và sức khỏe, hành chính công, khoa học tự nhiên và kỹ thuật, nghệ thuật và thể chất, nhân văn và khoa học xã hội. Học phí dao động từ 5,618,000 won – 7,540,000 won/năm

* Chương trình đào tạo Sau Đại học

+ Chương trình Thạc sĩ: Có các ngành đào tạo như Điều dưỡng, Nghệ thuật ẩm thực, Quang học, Quản lý hành chính, Giáo dục thể chất, Quản lý Hành chính, Quốc tế học.

+ Chương trình Tiến sĩ: Gồm 2 ngành đào tạo là Phúc lợi xã hội và Giáo dục thể chất xã hội.

Học phí 4,000,000 won /năm

Khuôn viên rộng rãi của đại học Chodang

HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHODANG

Sinh viên theo học trường Chodang Hàn Quốc có cơ hội nhận rất nhiều học bổng khác nhau.

• Học bổng phúc lợi: Giá trị học bổng từ 10% học phí tùy thuộc vào từng năm.
  • Học bổng chuyên ngành: Được chia thành nhiều loại học bổng nhỏ khác. Với học bổng Sinh viên tài năng có giá trị 50.000 – 600.000 Won, giá trị các loại học bổng khác không cố định mà tùy thuộc theo từng năm.
  • Học bổng quốc tế: Giá trị hợp bổng quốc tế tại trường Chodang University Hàn Quốc cũng thay đổi theo từng năm, không có con số cố định.
  • Học bổng cho sinh viên năm nhất: Trong kỳ thi CSAT nếu đạt bậc S (100% học phí cho 4 năm học), đạt bậc A (100% học phí cho 3 năm học), đạt bậc B (100% học phí cho 2 năm học). Ngoài ra, nếu đạt học bổng Lãnh đạo Chodang, sinh viên được miễn giảm 100% học phí 1 năm và hỗ trợ 4 tuần đào tạo ngoại ngữ.
  • Học bổng thành tích (sinh viên đang học từ kỳ thứ 2): Đạt bậc S – 100% học phí, bậc A – 50% học phí, bậc B – 20% học phí, bậc C – 10% học phí.

KÝ TÚC XÁ
Đại học Chodang trang bị đầy đủ cơ sở vật chất nhằm hỗ trợ sinh viên tốt nhất cho việc học tập, khu ký túc xá gồm 2 tòa cho nữ sinh, 2 tòa cho nam sinh và 1 tòa chức năng.

Khu chức năng Mammamia & Masil Sporex gồm trung tâm thể thao trong nhà, nhà ăn, cà phê, phòng chiếu phim, phòng máy tính.

Phí ký túc xá: 1,300,000 won/6 tháng ~ 26.000.000VND

Tư vấn du học miễn phí: 0765 786 787

Website: hanita.edu.vn

48/6 Tây Hòa, phường Phước Long A, TP Thủ Đức, TP.HCM